Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Cháy, nổ luôn là mối nguy cơ tiềm ẩn đe dọa đến tính mạng và tài sản của mỗi người. Đối với trường học, đặc biệt là trường mầm non còn nguy hiểm hơn rất nhiều bởi số lượng học sinh đông và hầu hết các con còn rất nhỏ, chưa ý thức được sự nguy hiểm của việc cháy nổ. Việc trang bị những kiến thức và kỹ năng sống để thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ cho cộng đồng là vô cùng quan trọng.

Đối với trẻ nhỏ, để ghi nhớ và thực hiện được những kỹ năng thoát hiểm không hề dễ dàng. Chính vì thế Trường mầm non Đom Đóm đã tổ chức tập huấn kiến thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho toàn trường, nhằm trang bị cho CBNV và các con biết được các nguyên nhân gây ra hỏa hoạn và tác hại của hỏa hoạn, nhận biết được khi có hỏa hoạn xảy ra, có ý thức trong việc phòng cháy chữa cháy...

Ngoài ra nhà trường còn giả định tình huống khi có hỏa hoạn xảy ra thật để giúp cô và trẻ có một số kỹ năng thoát hiểm cần thiết, đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn có kinh nghiệm ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Kính mời quý phụ huynh cùng xem lại một số hình ảnh của buổi tập huấn